Ăn Hải Sản Đồng Giá – Ăn Ngon Không Lo Bị Chặt Chém Tại Đà Nẵng

1212
Booking.com

Ăn Hải Sản Đồng Giá 60K/1 món. Du khách sẽ được thưởng thức tất cả các món Hải sản – Món ngon không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Nẵng, mà lại hoàn toàn yên tâm không bị chặt chém về giá chỉ có tại quán Hải sản Năm Đảnh

Hải Sản Năm Đảnh Và Một Số Thông Tin Về Quán

Quán Hải Sản Năm Đảnh Nằm trên một con đường nhiều số  K139/H59/38 Trần Quang Khải, Q. Sơn Trà. Phải băng kiệt, vượt hẻm mới đặt chân trước quán. Con đường khá quanh co, tưởng quán Hải sản này không có cơ hội nổi tiếng mà hóa ra lại nổi tiếng đến không thể tưởng.

Ăn Hải Sản Đồng GiáVậy điều gì làm cho Quán Hải Sản Năm Đảnh luôn hút khách như vậy?

Sức Hút Từ Câu ” Ăn Hải Sản Đồng Giá 60k “

Trong thực đơn được đưa ra, sẽ là một list danh sách với hàng chục món Hải sản tươi ngon tha hồ cho khách lựa chọn. Tất nhiên tất cả đều ĐỒNG GIÁ 60K.

Ăn Hải Sản Đồng Giá

Thực Khách chỉ còn lựa chọn món ăn, mà không cần suy tư nghĩ ngợi món này bao nhiêu tiền. Giờ chỉ cần nghĩ ” hôm nay sẽ ăn món gì đây?”

Với phương châm bán hàng “Bán giá thấp nhưng bán cho nhiều khách hàng” thì vẫn có lời. Bởi vậy qua bao năm tháng khi các quán khác có hiện tượng nhích giá lên. Thì quán Năm Đảnh vẫn còn đồng giá 60k

Giá 60K Chất Lượng Hải Sản Liệu Có Đảm Bảo?

Nhưng theo số đông những thực khách từng đến đây hơn 85% đều phải công nhận món ăn ở đây vừa ngon, vừa chất lượng.

Ban đầu thực khách đến vì bất ngờ với sự câu ăn hải sản đồng giá 60k của quán. Nhưng sau khi thưởng thức, thực khách lại bất ngờ hơn về chất lượng của món ăn. Bởi vậy mà lượng khách đến đây lúc nào cũng đông đúc.

Ăn Hải Sản Đồng Giá

Banner Đặc Sản ViGift

Thuận lợi vì nằm ở khu vực biển, gần vị trí ngư dân đánh bắt hải sản hằng ngày. Đảm bảo nguồn cung ứng tốt, nên lúc nào hải sản ở quán Năm Đảnh cũng tươi roi rói.

Mặc khác, vì khách ra vào liên tục nên quán phải nhập bán liên tục. Không có hiện tượng tồn hàng. Nên ăn hải sản đồng giá ở đây món nào cũng thơm ngon hấp dẫn.

Do đó Hoàn toàn khẳng định giá 60K nhưng hoàn toàn chất lượng.  Nhiều thực khách đến ăn còn dành câu ” Đáng đồng tiền bát gạo” để nói về chất lượng của quán hải sản này

>>>Xem Ngay: Cao Lầu Hội An – Đặc Sản Trứ Danh Không Thể Bỏ Qua

Một Số Món Hải Sản Ngon Ở Quán Năm Đảnh

Ăn Hải Sản Đồng Giá
Hầu Nướng mỡ hành
Ăn Hải Sản Đồng Giá
Bạch tuộc nướng
Ăn Hải Sản Đồng Giá
Cá Nướng cay
Ăn Hải Sản Đồng Giá
Mực Hấp chấm mắm gừng
Ăn Hải Sản Đồng Giá
Nghêu Hấp sả

>>>> Xem thêm: Điểm danh 10 cửa hàng kinh doanh két sắt vân tay ở Việt Nam 

Ăn Hải Sản Đồng Giá
Ốc Hương Hấp Sả
Ăn Hải Sản Đồng Giá
Tôm đất nướng xiên

Nếu đã dành thời gian đi du lịch Đà Nẵng. Sao không một lần thử dành thời gian đến với quán hải sản Năm Đảnh ngon nức tiếng quận Sơn Trà này. Chắc chắn bạn sẽ không hề tiếc nuối công sức tìm đường đến với quán Hải Sản tươi ngon này đâu.

Xem thêm:

 

Booking.com