New Phương Đông Đà Nẵng – Vũ Trường Lớn Nhất Việt Nam

1132
Booking.com

New Phương Đông Đà Nẵng trở nên vô cùng thân thuộc đối với giới trẻ Đà Thành bởi đây là vũ trường lâu đời nhất ở đây. Không ngạc nhiên khi quán bar này chễm chệ trong top những quán bar nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Cùng dichoidanang.com tìm hiểu về quán bar tiếng tăm này nhé!

Tổng Quan New Phương Đông Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 20 Đống Đa, Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Thời gian hoạt động: 6:00 pm – 4: 00 am
  • Giá dao động: 400 000 VND – 2 200 000 VND

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Đống Đa nên New Phương Đông Đà Nẵng nổi bần bật giữa phố. Vũ trường này ở ngoài vô cùng nổi bật, cùng dàn vệ sĩ suit đen hoành tráng. Ở ngoài ấn tượng bao nhiêu thì vào trong sự diễm lệ của quán bar này khiến bạn không khỏi bất ngờ. New Phương Đông Đà Nẵng như cung điện nguy nga tráng lệ mà các vị khách cũng xa hoa hết mức.

Quán Bar Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng
Kỉ niệm 23 năm thành lập quán

Không Gian Sang Trọng Ở New Phương Đông Đà Nẵng

Nổi bật với thiết kế sân khấu gồm 3 tầng bắt mắt với những trang bị hiện đại. Bởi cấu trúc hoành tráng mà những tiết mục biểu diễn cũng công phu không kém. Những màn trình diễn điêu luyện chắc chắn khiến quan khách há hốc mồm trầm trồ kinh ngạc, cũng như vô cùng phấn khích.

New Phương Đông Đà Nẵng
Màn trình diễn múa cột nóng bỏng
New Phương Đông Đà Nẵng
không gian lung linh ánh đèn

>> Quẩy Đêm Ở Các Quán Bar Ở Đường Bạch Đằng Đà Nẵng

Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng Hiện Đại

Sở hữu không gian rộng lên đến 2000m², New Phương Đông Đà Nẵng còn có hệ thống âm thanh ánh sáng tối tân nhất. Vì vậy dù bạn đứng gần sân khấu hay xa tít đằng nào thì âm thanh vẫn luồn lách đến với bạn.

Quán Bar Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng
Trang thiết bị hoành tráng

Âm Nhạc Sôi Động

Các DJ chuyên nghiệp ở đây chuộng dòng nhạc sôi động Nonstop như muốn khuấy động không khí nóng bỏng. Dù bạn có là người trầm lặng hay sôi nổi thì âm nhạc ở đây có khả năng thôi thúc ngọn lửa trong bạn. Đã đến chơi ở New Phương Đông Đà Nẵng thì còn ngại gì mà không bung lụa.

Quán Bar Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng
Không khí sôi động bùng nổ
New Phương Đông Đà Nẵng
Quẩy banh nóc cùng New Phương Đông Đà Nẵng

Đồ Uống Ngon Khó Cưỡng

Đẳng cấp của New Phương Đông Đà Nẵng còn thể hiện qua chất lượng đồ ăn thức uống. Giá cả ở đây khá đắt nhưng hương vị thì không chỗ nào chê được. Với menu đa dạng phong phú và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn mang lại cho bạn sự hài lòng.

New Phương Đông Đà Nẵng
Ngon tuyệt

Nếu bạn muốn tìm nơi giải tỏa nỗi muộn phiền thì ngần ngại gì mà không đến New Phương Đông Đà Nẵng để trải nghiệm những cảm giác mới mẻ.

>> Quẩy Xuyên Màn Đêm Với Các Quán Bar Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng

Banner Đặc Sản ViGift

Booking.com