Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng – Rạp Chiếu Phim Lâu Đời Tại Đà Nẵng

717

Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng nằm trên con đường Trần Phú, gần cầu sông Hàn. Đây là rạp chiếu phim phát hành và phổ biến phim, phục vụ miền núi và hải đảo. Cùng dichoidanang.com tìm hiểu rạp chiếu tuyệt vời này nhé.

Tổng Quan Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 46 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:30
  • Giá: 40.000đ – 60.000đ
  • Sức chứa: 200 người lớn
Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng
Cổng chào rạp chiếu phim

Rạp chiếu Lê Độ có thể nói là rạp quốc doanh có lịch sử lâu đời nhất trong số các rạp chiếu phim hiện nay tại Đà Nẵng. Rạp Lê Độ được xây dựng vào năm 1975 nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cho bà con. Ngoài ra rạp thường chiếu các bộ phim hay nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ.

>> Xem ngay Chợ Đêm Helio Đà Nẵng – Trải Nghiệm Mua Sắm Cực Chất

Đánh Giá Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng

 

Giá cả hợp lý

Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng

Bởi rạp Lê Độ đã nhiều tuổi nên gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Giá cả ở đây rất rẻ nếu so với các rạp chiếu hiện nay. Đặc biệt vào sáng chủ nhật hàng tuần giá vé là hoàn toàn miễn phí đối với các em nhỏ. Ai mà chẳng thích coi phim hay bổ rẻ phải không nào? Vậy thì Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng là lựa chọn không tồi đấy nhé.

Nhân viên thân thiện

Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng

Nhân viên phục vụ ở đây là các cô chú đã có tuổi. Thái độ phục vụ phải nói là cực tốt, nhiệt tình. Vậy nên bạn sẽ được phục vụ tận tình khi xem phim ở rạp nhé.

>> Xem ngay Bãi Đá Obama Đà Nẵng – Địa Điểm Sống Ảo Sốt Rần Rần Với Giới Trẻ

Không gian xem phim tuyệt vời

Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng

Banner Đặc Sản ViGift

Điều đặc biệt là phim chiếu ở Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng không phải là phim thương mại đầy rẫy trên thị trường hiện nay. Mà là các bộ phim có giá trị văn chương, giá trị nghệ thuật cao. Theo đánh giá của khách hàng Vinh Khoa thì rạp “hay chiếu phim của liên hoan Đức, Nhật” và “toàn phim tuyển”.

Tiện Nghi Hiện Đại

Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng
Các em học sinh xem phim vui vẻ

Nếu so với các rạp tư nhân hiện nay thì Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng có cơ sở vật chất không bằng nhưng vẫn đáp ứng được rất tốt: sạch sẽ, thoáng mát, ghế ngồi rộng rãi.

>> Xem ngay Vé Suối Khoáng Nóng Thần Tài – Hot Springs Park

Chiếu Phim Miễn Phí Cho Trẻ Em

Không chỉ giá vé rẻ mà Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng còn cung cấp giá vé miễn phí cho các em nhỏ vào sáng chủ nhật hằng tuần. Vì thế mà mỗi sáng chủ nhật giáo viên dẫn từng tốp học sinh đi xem phim.

Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng
Chiếu miễn phí cho trẻ em vào 8 giờ sáng chủ nhật hàng tuần
Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng
Rạp Lê Độ phục vụ cho trẻ em Trà My

Rạp Chiếu Phim Lê Độ Đà Nẵng là rạp chiếu lâu đời và có giá vé rẻ, chiếu những bộ phim có giá trị cao về mặt văn hóa và nghệ thuật. Hãy đến rạp Lê Độ để thưởng thức những bộ phim hay nhé.