Trà Mót Hội An- Mát Lòng Khách Đến Vừa Lòng Khách Đi

926
Booking.com

Một ngày đẹp trời đến thăm Hội An. Khi thả bước nhẹ nhàng nơi phố cổ dọc con đường Trần Phú. Bạn sẽ dễ dàng bị ấn tượng bởi một hàng bán nước trà thảo mộc nhỏ trang trí đầy hoa sen và những bát con nhỏ chứa đựng thảo mộc các loại. Bắt gặp rồi thì bạn đừng quên dừng chân ghé lại gọi một ly trà mót hội an thơm ngát đặc biệt này. Cùng dichoidanang.com khám phá nhé!

Bạn Biết Gì Về Trà Mót Hội An 

Quán có tên là Trà Mót vì được đặt theo tên cúng cơm của chàng chủ tiệm trẻ. Từ đó tên gọi này được mọi người ở khắp nơi rỉ tai nhau về một thứ nước thần thánh mà đến Hôi An nhất định không được bỏ qua.

Trà Mót Hội An

>>>> Xem thêm: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt Ngân Hàng Xịn Nhất Việt Nam

Trà Mót Hội An Và Những Nguyên Liệu Chính

Trà Mót được làm từ chanh, sả, sen và một số loại thảo dược mang vị thanh mát và cực tốt cho sức khỏe. Ai đã từng thử một ngụm đều cảm thấy thích thú vì hương vị lạ và khá đặc biệt. Cảm giác dư vị cứ đọng lại mãi ngát thơm nơi cổ họng.  Ly trà được trang trí khá bắt mắt với cánh hoa sen và lá trà xanh rất nghệ thuật. Anh chủ lém lỉnh với nụ cười rất duyên và làm trà nhanh nhẹn không để khách phải chờ lâu.

Trà Mót Hội An

Mộc Mạc Với Ly Trà Mót Hội An 

Trà Mót không cao sang, vĩ đại. Chỉ là một ly trà đơn giản từ cách bày trí  gắn với một cái tên thân thương. Ấy vậy mà nó lại có sức quyến rũ kì lạ bằng một nét riêng mà chẳng một nơi nào khác có được. Làm cho bao người tiếc nuối đến ngẩn ngơ vì lỡ hẹn với Hội An dù chỉ một lần.

Trà Mót Hội An

Booking.com