4 Vật Dụng Làm Video Không Thể Thiếu Để Cho Ra Một Video Đẹp

812
Booking.com

Bạn đã bao giờ thử quay phim bằng chiếc smartphone của mình chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn một số gợi ý về 4 Vật Dụng Làm Video cần thiết. Để bạn có thể dùng chiếc smartphone của mình ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa một cách tuyệt đẹp. Cùng dichoidanang.com tìm hiểu là các vật dụng nào nhé!

1.Ống kính Zoom:

Vật Dụng Làm Video

Nhược điểm của hầu hết các loại camera Smartphone là khả năng zoom xa rất hạn chế! Vì vậy vật dụng không thể thiếu để tạo ra những thước phim hay. Đó chính là thiết bị zoom cho con dế cưng của bạn.

>>> Top 10 Khóa Học Dạy Con Thông Minh Online Phụ Huynh Không Nên Bỏ Qua

>>> Xem thêm: Bố cục hình ảnh – Bạn nên biết để có những bức hình đẹp đúng “chuẩn”

2.Thiết Bị Chống Rung (Gimbal) – Vật Dụng Làm Video

Trước đây, để có được những thước phim chống rung tốt như thế. Các nhà làm phim chuyên nghiệp phải dùng tới những hệ thống rất phức tạp có chi phí đầu tư rất cao. Các hệ thống chống rung này sử dụng cơ chế đối trọng. Đặt một vật nặng bên dưới camera để dằn cho camera không bị rung.

Vật Dụng Làm Video

Còn thiết bị chống rung hiện nay thì loại bỏ hoàn toàn cơ chế này. Sử dụng cơ chế khớp vạn năng để chống rung nên toàn bộ hệ thống có khối lượng khá nhẹ (dưới 2 kg). Cho phép một người cũng có thể vận hành máy quay một cách dễ dàng.

>>> Tự Tin Hơn Với Top 7 Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Online Đơn Giản Nhất

>>> Xem thêm: Bạn đã biết cách chụp 1 tấm ảnh đúng chuẩn “đẹp” chưa?

Banner Đặc Sản ViGift

3. Giá Đỡ Máy Ảnh – Vật Dụng Làm Video

Vật Dụng Làm Video

Chân máy quay phim/ điện thoại được thiết kế thông minh. Chân đứng có thể điều chỉnh được độ dài, xoay góc 360 độ, tác dụng giữ điện thoại/ máy ảnh của bạn đúng vị trí, quay những khoảng khắc phim trọn vẹn và đáng nhớ nhất. Ngoài ra, chúng có kích thước rất nhỏ gọn và tiện lợi khi mang theo du lịch và dã ngoại,..

>>>> Xem thêm: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt An Toàn Và Uy Tín Nhất

>>> Làm gì thì làm nhưng phải đến chỗ này để sửa máy tính ở Hà Nội nhanh nhất nè!

4. Tấm Phản Quang – Vật Dụng Làm Video

Vật Dụng Làm Video

Ánh sáng chính là bút vẽ của người quay phim, ánh sáng là bảng pha màu trong tay nhà quay phim… Hay là gì đi nữa thì hình ảnh trong quay phim được tạo dựng nên cũng từ ánh sáng. Do vậy, ánh sáng là yếu tố quyết định tạo nên hình ảnh nghệ thuật của người quay phim.

Trên đây là những vật dụng không thể thiếu để có một video đẹp. Chúc bạn thành công!

Booking.com