Top 5 Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng Phải Check In Ngay

963
Booking.com

Đà Nẵng được biết đến là một “thành phố đáng sống” bởi nơi đây ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Nhịp sống nhẹ nhàng, người dân thân thiện, nhiều điểm du lịch lý tưởng. Một trong số những địa điểm tham quan có thể kể đến là các cây cầu ở Đà Nẵng. Bạn muốn tìm hiểu về các cây cầu ở Đà Nẵng, hãy theo dõi bài viết này nhé.

>>> Xem ngay Những kiểu Check In Tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Nẵng

1.Cầu Trần Thị Lý

Với chiều dài gần 700m, những trụ dây văng nghiêng đều đã làm nên hình dáng rất đặc biệt. Đó tựa như hình ảnh của một cách buồm lộng gió, sẵn sàng ra khơi chinh phục biển Đông. Điều này đã tạo nên  điểm khác biệt giữa cầu Trần Thị Lý với các cây cầu ở Đà Nẵng. Màn đêm buông xuống là lúc ta thấy được nét hiện đại bên trong sự mềm mại của cây cầu Trần Thị Lý. Hệ thống ánh sáng đã giúp cây cầu chuyển mình với nhiều màu sắc, lung linh tuyệt đẹp trên sông Hàn. Đứng từ cầu chúng ta còn có thể quan sát được nhiều cây cầu xung quanh khác. Thật là một địa điểm tuyệt vời để đến check in đúng không các bạn.

Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng
Cầu Trần Thị Lý lung linh nhiều màu sắc trên sông Hàn

Địa chỉ:

 

2. Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Nằm song song, cạnh bên cầu Trần Thị Lý là cây cầu Nguyễn Văn Trỗi. Cây cầu có lịch sử lâu đời nhất trong số các cây cầu ở Đà Nẵng. Được xây dựng với mục đích phục vụ chiến tranh, giờ đây cây cầu vẫn là niềm tự hào trong lòng người dân Đà Nẵng. Sau nhiều lần trùng tu, cây cầu đã trở nên hiện đại hơn nhưng vẫn giữ lại những chất riêng vốn có. Hiện tại cây cầu đã trở thành nơi đi bộ, các phương tiện đều không được lưu thông trên cây cầu này. Ngoài ra đây còn là nơi mà nhiều bạn trẻ lựa chọn trở thành địa điểm “sống ảo” cực chất không thể bỏ lỡ.

Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng
Một góc cầu Nguyễn Văn Trỗi – cây cầu lịch sử trong các cây cầu ở Đà Nẵng

Địa chỉ:

 


Hot Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…💖

🔔   Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Phòng Khách Sạn Tại Đà Nẵng- Gọi Ngay: 0932.565.251


 

3.Cầu Rồng

>>> Tìm hiểu ngay Cầu Rồng – Top 20 Cây Cầu Ấn Tượng Nhất Thế Giới

Trong các cây cầu ở Đà Nẵng, cầu Rồng chính là cây cầu độc nhất vô nhị. Bởi cây cầu mang trong mình hình dáng của một con Rồng đang vươn mình ra biển. Đem theo những ước mơ, khát vọng của người dân Đà Nẵng bay thật cao, thật xa. Không chỉ về thiết kế hình dáng độc đáo mà cầu Rồng còn có một điều đặc biệt là khả năng phun lửa và nước. Cứ vào mỗi tối cuối tuần, người dân lại tập trung tại cây cầu để xem điều tuyệt vời này. Đến với Đà Nẵng các bạn đừng bỏ qua cơ hội được chứng kiến khoảnh khắc này nhé.

Banner Đặc Sản ViGift

Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng
Cầu Rồng phun lửa vào ngày cuối tuần

Địa chỉ:

4.Cầu Sông Hàn

>>> Xem ngay Cầu Sông Hàn – Niềm Tự Hào Của Người Dân Đà Nẵng

Giữa các cây cầu ở Đà Nẵng, cầu sông Hàn cũng tạo nên điểm khác biệt không thể trộn lẫn. Đây là cây cầu có khả năng quay đến 90° và là cây cầu quay đầu tiên tại Việt Nam. Cầu chỉ quay vào lúc đêm khuya để các thuyền lớn có thể đi qua. Với thời gian ấy là điều rất khó để khách du lịch có thể theo dõi điều đặc biệt này. Chính vì vậy thành phố đã thông qua và cho phép cầu quay vào thời gian sớm vào cuối tuần. Như vậy sau khi xem cầu Rồng phun lửa, bạn có thể ghé ngay cầu sông Hàn để kịp chụp lại và chứng kiến cầu quay.

Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng
Câu sông Hàn -một trong các cây cầu ở Đà Nẵng với thiết kế độc đáo

Địa chỉ:

 


Hot Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…💖

🔔   Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Phòng Khách Sạn Tại Đà Nẵng- Gọi Ngay: 0932.565.251


 

5.Cầu Thuận Phước – Cầu Dài Nhất Trong Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng

Cầu Thuận Phước được xem là cây cầu dài nhất, cao nhất trong các cây cầu ở Đà Nẵng. Đứng từ trên cầu bạn có thể nhìn được bao quát toàn cảnh thành phố và các cây cầu khác. Không chỉ chụp với một cây cầu mà tại đó bạn còn để được vào khung hình nhiều cây cầu khác phía sau nữa đó. Một địa điểm thật thú vị đúng không nào.

Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng
Cầu Thuận Phước – cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam

Địa chỉ:

Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời để bạn và gia đình có thêm trải nghiệm mới lạ. Còn rất nhiều điều ẩn sâu bên trong đã làm nên một thành phố tươi đẹp như ngày hôm nay. Đừng chần chừ nữa mà hãy đến ngay với thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp này để khám phá và tận hưởng các bạn nhé.

>>> Khám phá Khu du lịch Núi Thần Tài – Cứu Tinh Cho Mùa Hè Nóng Bức

Booking.com