Chợ Đà Nẵng – Địa Điểm Tham Quan Mua Sắm Lý Tưởng Của Mọi Người

594
Booking.com

Đến Đà Nẵng du lịch tham quan thì nhất định phải ghé qua các khu chợ sầm uất, mang không khí hối hả nhộn nhịp. Cùng dichoidanang.com điểm mặt gọi tên những Chợ Đà Nẵng nổi tiếng bậc nhất Đà thành nhé.

Chợ Cồn – Chợ Nổi Tiếng Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng thì nghĩ ngay đến chợ Cồn, nơi đã thành một trong những biểu tượng thành phố.

Chợ Đà Nẵng
Chợ Cồn biểu tượng thành phố Đà Nẵng

Nằm ngay trung tâm thành phố, khu vực chợ Cồn lúc nào cũng tấp nập người. Bước vào chợ, bạn cảm giác như lạc vào thiên đường ẩm thực xứ Đà.

Chợ Đà Nẵng
Thiên đường ẩm thực
Chợ Đà Nẵng
Bò khô đủ loại

Có rất nhiều đồ ăn thức uống. có thể gọi tên vài món như bánh bèo, mì quảng, bún mắm, chè, ốc hút,… Nếu bạn tín đồ ăn uống thì không thể bỏ lỡ chợ Cồn đâu nhé.

Chợ Đà Nẵng
Không gian ẩm thực đa dạng
Chợ Đà Nẵng
Đồ ăn ở hàng gánh ngon hấp dẫn

Chợ Hàn – Chợ Du Lịch Đà Nẵng

Nơi đây là chợ Đà Nẵng được mệnh danh là khu chợ du lịch. Bởi khách du lịch vào đây tham quan mua sắm rất nhiều. Nằm ngay vị trí đắc địa, chợ Hàn là địa điểm mua sắm lý tưởng cho du khách.

Chợ Đà Nẵng
Khu chơ thu hút khách du lịch

Khu chợ rất sạch sẽ, các gian hàng được bài trí gọn gàng ngăn nắp. Khách du lịch thường vào đây mua sắm vải vóc, giày dép,… Khu ẩm thực ở đây rất thu hút với nhiều loại thực phẩm, đặc sản miền Trung làm quà.

Chợ Đà Nẵng
Không gian gồm 2 tầng
Chợ Đà Nẵng
Quầy hàng đặc sản

Chợ Bắc Mỹ An – Chợ Đà Nẵng

Mặc dù ở khá xa trung tâm thành phố, nhưng Chợ Bắc Mỹ An vẫn là một trong những khu chợ nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Cổng chào

Món ăn nổi tiếng nhất và làm nên thương hiệu cho chợ có lẽ là món kem bơ ngon mát lạnh. Mặc dù quy mô còn khá nhỏ nhưng thế giới ẩm thực ở đây cực đa dạng phong phú. Đồ ăn vừa ngon giá lại vừa rẻ thì bạn chỉ cần mấy chục nghìn là đủ ăn no căng cả bụng rồi.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Kem bơ cô Vân nổi tiếng

Chợ Hòa Khánh – Chợ Đà Nẵng

Giống chợ Bắc Mỹ An, chợ Hòa Khánh cũng không gần trung tâm thành phố. Tuy vậy nhưng chợ Hòa Khánh vẫn là địa điểm mua sắm được yêu thích.

Chợ Đà Nẵng
Không gian chợ rộng rãi

Không gian chợ gồm 2 tầng thoải mái, bán đa dạng mặt hàng. Giá cả hàng hóa rất bình dân, phù hợp với thu nhập trung bình với người dân nơi đây. Nơi đây cũng là địa điểm vui chơi ăn uống của chủ yếu sinh viên sư phạm và bách khoa Đà Nẵng nữa đấy.

Banner Đặc Sản ViGift

Chợ Đà Nẵng

Chợ Đầu Mối Đà Nẵng – Chợ Hòa Cường Đà Nẵng

Nằm ở trên con đường Lê Thanh Nghị, chợ đầu mối Đà Nẵng nổi tiếng là nơi phân phối các hàng nông sản lớn nhất thành phố.

Chợ Đà Nẵng
Chợ đầu mối lớn nhất Đà Nẵng

Khác với các chợ khác hoạt động chủ yếu vào ban ngày thì chợ Hòa Cường Đà Nẵng hoạt động vào đêm. Vào khoảng 12h khuya nông sản tập kết tại chợ đầu mối và các nhà buôn sẽ đến đây mua bán. Hoạt động chợ lúc này sôi nổi hơn bao giờ hết, đánh tan không gian tĩnh mịch vốn có của màn đêm.

Chợ Đà Nẵng
Hoạt động ban đêm náo nhiệt

Chợ Phiên Đà Nẵng Bazaar

Đây là hình thức chợ mới xuất hiện ở Đà Nẵng nhưng là nơi thu hút đông đảo các bạn trẻ đến đây vào dịp 2 tuần 1 lần. Phiên chợ Bazaar Đà Nẵng tập trung nhiều cửa hàng từ ẩm thực, thời trang cho đến các hoạt động nghệ thuật như bói bài tarot, vẽ henna… Không gian Chợ Phiên tuyệt vời chắc chắn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho bạn.

Chợ Phiên Đà Nẵng
Chợ Phiên Đà Nẵng Bazzar tổ chức vào cuối tuần

Còn ngại gì mà không mau đi khám phá sức hút của những khu Chợ Đà Nẵng đi nào!

Booking.com