Mua Gì Khi Ghé Thăm Chợ Hàn Đà Nẵng Nổi Tiếng?

772

Chợ Hàn Đà Nẵng– Một trong những khu chợ truyền thống nổi tiếng tại Đà Nẵng. Khu chợ này có gì nổi bật mà lại thu hút du khách gần xa đến vậy. Cùng khám phá thôi!

Chợ Hàn Đà Nẵng- Một Vị Trí Đắc Địa Ở Đà Nẵng

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, chợ Hàn là chợ truyền thống nổi tiếng với khách du lịch. Bốn mặt chợ gắn liền 4 con đường sầm uất, náo nhiệt: Hùng Vương, Trần Phú, Trần Hưng Đạo và Bạch Đằng. Do đó chợ Hàn thu hút đông đúc mọi người đến đây tham quan mua sắm.

Chợ Đà Nẵng
Khu chơ thu hút khách du lịch

Kiến trúc Chợ Hàn Đà Nẵng đẹp và thoáng, với quy mô rộng lớn, được sắp xếp rất gọn gàng giúp cho người mua sắm không mệt mỏi.

Chợ Đà Nẵng
Quầy hàng đặc sản

>>> Xem thêm: Chơi Quên Lối Về Với Công Viên Châu Á Đà Nẵng

Chợ Hàn Đà Nẵng – Thiên Đường Mua Sắm Đà Nẵng

Chợ Hàn Đà Nẵng bán nhiều mặt hàng đa dạng. Từ quần áo, giày dép đến vải, đồ trang sức hay đặc sản phong phú.

Chợ Đà Nẵng
Không gian gồm 2 tầng

Du khách thường thích các chợ truyền thống và chợ Hàn là địa điểm chợ thu hút hơn cả. Khi đến đây mọi người rất háo hức trải nghiệm cảm giác thích thú khi đi chợ. Ngoài ra, một số tour du lịch cũng chọn Chợ Hàn Đà Nẵng là điểm đến.

Chợ Đà Nẵng
Đồ ăn ở hàng gánh ngon hấp dẫn

Chợ truyền thống là nét đặc trưng văn hóa Việt Nam, Chợ Hàn Đà Nẵng có văn minh thương mại. Vì thế mọi người thích thú khi đến đây mua sắm.

>>> Xem thêm: Khám Phá Top 10 Shop Đồ Bơi Trẻ Em Ở Đà Nẵng Siêu Cute

Chợ Hàn Đà Nẵng- Nơi Hội Tụ Đặc Sản Ở Đà Nẵng

Vì khách du lịch đến đây khá đông nên ở đây hội tụ đa dạng các loại đặc sản ở Đà Nẵng. Chợ Hàn Đà Nẵng nổi tiếng với hải sản tươi sống, nông sản sạch và đặc sản khô. Những hàng mắm, bò khô, nem chả,… được du khách ưa chuộng khi mua về làm quà.

Chợ Đà Nẵng
Bò khô đủ loại

Đắc địa là thế mà Chợ Hàn Đà Nẵng ngày càng nhận nhiều sự quan tâm của du khách. Và cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi nói đến địa điểm mua sắm tại Đà Nẵng. Đây là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn!

Banner Đặc Sản ViGift

Xem thêm: Chợ Đà Nẵng – Địa Điểm Tham Quan Mua Sắm Lý Tưởng Của Mọi Người