Nhà Sách Ở Đà Nẵng – Địa Điểm Mua Sách Uy Tín Được Yêu Thích

981
Booking.com

Từ xưa đến nay, sách được biết đến là công cụ giúp con người tích lũy kiến thức một cách sâu sắc nhất. Để giúp các bạn tìm được những nguồn cung cấp sách uy tín, đa dạng, sau đây sẽ là một vài gợi ý về những Nhà Sách Ở Đà Nẵng có uy tín nhất.

Nhà Sách Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 76 – 78 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3849 707

Nhắc đến các nhà sách ở Đà Nẵng, không thể nào bỏ qua nhà sách Đà Nẵng. Tọa lạc trên tuyến đường Bạch Đằng đông đúc, sầm uất bậc nhất Đà Nẵng. Nhà sách Đà Nẵng cung cấp không gian yên tĩnh cho các bạn thoải mái lựa chọn cũng như đọc sách.

Nhà Sách Ở Đà Nẵng
Tọa lạc trên đường Bạch Đằng

Vì là một trong những nhà sách lớn tại Đà Nẵng nên nguồn sách tại đây rất phong phú và đa dạng. Từ những sách chuyên môn, sách tham khảo khó tìm cho đến sách giáo khoa, sách thiếu nhi, sách ẩm thực,… Đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Nhà Sách Ở Đà Nẵng
Góc sách của nhà sách Đà Nẵng

>> Xem ngay Rạp Starlight Đà Nẵng – Rạp Chiếu Phim Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Nhà Sách Fahasa Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 2 – 6B đường Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3647707

Fahasa được biết đến là thương hiệu phát hành sách hàng đầu Việt Nam, kênh tiêu thụ chính của các Nhà xuất bản. Không những vậy, đây còn là nhà xuất khẩu và kinh doanh sách ngoại văn hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, đầu sách ở đây rất đa dạng và chất lượng, được cập nhật liên tục. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp tất cả những đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết và những món quà lưu niệm nhỏ nhắn, xinh xắn.

Nhà Sách Ở Đà Nẵng
mọi người lựa sách

Nhà Sách Phương

  • Địa chỉ: 4 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3823 422

Nhà sách phương tuy có diện tích khá khiêm tốn nhưng vẫn mang lại không gian thoáng mát, không hề chật chội, nóng nực. Đó là nhờ cách sắp xếp, bài trí sách vở, văn phòng phẩm một cách hợp lí. Đây là địa điểm rất được các em nhỏ yêu thích bởi không gian dễ thương, sinh động và đầy màu sắc. Nhà sách Phương cũng nổi tiếng là có giá cả phải chăng, trong khi chất lượng sách cũng như các dụng cụ học tập vẫn được đảm bảo.

Nhà Sách Ở Đà Nẵng
Nhà sách Phương trên đường Lý Thái Tổ

>> Xem ngay CGV Đà Nẵng – Rạp Chiếu Phim Quen Thuộc Với Giới Trẻ Đà Thành

Nhà Sách Phương Nam

  • Địa chỉ: 252 & 254 Lê Duẩn, Ðà Nẵng/ L3-L12 Tầng 3, TTTM Vincom Đà Nẵng, đường Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3817 017

Đây là nơi tập trung rất nhiều đầu sách. Từ sách văn học đến các loại sách giáo khoa và sách viết về những mẹo vặt hàng ngày. Ngoài ra, nhà sách Phương Nam còn tổ chức nhiều hội sách. Đây là nơi tập trung các nhà sách ở Đà Nẵng cùng với sự tham gia của các nhà văn, nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhà Sách Ở Đà Nẵng
Không gian nhà sách Phương Nam
Nhà Sách Ở Đà Nẵng
Không gian thoải mái để lựa sách

Nhà Sách Nhã Nam

  • Địa chỉ: 19 Pasteur, Hải Châu 1, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3828 277

Là một địa chỉ vô cũng quan thuộc của những bạn trẻ yêu thích tiểu thuyết. Nhã Nam tuy có không gian khá nhỏ nhưng được trang trí vô cùng đẹp. Ở đây có rất nhiều đầu sách văn học có bìa được trang trí đẹp mắt không kém.

Nhà Sách Ở Đà Nẵng
Kệ sách ngăn nắp

Ngoài ra, Nhã Nam còn có cả một quán cafe sách với không gian yên tĩnh để phục vụ nhu cầu đọc sách của bạn đọc.

Banner Đặc Sản ViGift

Nhà Sách Ở Đà Nẵng
View cực đẹp

>> Xem ngay Lotte Cinema Đà Nẵng – Rạp Chiếu Phim Hiện Đại Đẳng Cấp

Hãy đến những nhà sách ở Đà Nẵng này để mua sách uy tín mà giá cả lại phải chăng.

Booking.com