Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng – Nhà Sách Uy Tín Đà Nẵng

876

Được biết đến là nơi cung cấp những đầu sách uy tín chất lượng, Phương Nam là nơi quen thuộc với mọi người. Hãy cùng dichoidanang.com tìm hiểu qua một vài nét về Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng – Không Gian Sách Gắn Liền Với Tuổi Thơ.

Tổng Quan Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 252 & 254 Lê Duẩn, Ðà Nẵng/ L3-L12 Tầng 3, TTTM Vincom Đà Nẵng, đường Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng/ 153 Phan Châu Trinh
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Giá: 5.000đ – 300.000đ

Nhà sách Phương Nam là nơi gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Vào những mùa tựu trường cùng mẹ tới sắm sửa cho năm học mới. Hay những buổi lén chạy vào nhà sách để đọc truyện tranh. Tất cả giờ đã lớn những Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng vẫn vẹn nguyên.

Nhà Sách Ở Đà Nẵng
Không gian nhà sách Phương Nam

Cửa Hàng Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng

Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng với thiết kế hiện đại, sang trọng, tạo nên không gian sách đẹp đẽ yên tĩnh. Nơi đây tập trung rất nhiều đầu sách. Có trên 20,000 ngàn sách quốc văn các loại như: văn học, giáo khoa, tham khảo, từ điển, kinh tế, thiếu nhi, nữ công gia chánh,… và trên 10,000 mặt hàng: quà tặng, văn phòng phẩm, đồ chơi, băng đĩa,… Với nhiều về thể loại, phong phú, đa dạng về sản phẩm và chất lượng.

Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng
Những vật lưu niệm xinh xắn
Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng
Khu vực sách và dụng cụ văn phòng phẩm

>> Xem ngay Nhà Sách Ở Đà Nẵng – Địa Điểm Mua Sách Uy Tín Được Yêu Thích

Hội Sách Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng còn tổ chức nhiều hội sách. Nơi đây hội tụ của các nhà sách ở Đà Nẵng. Đặc biệt sẽ có những buổi nói chuyện của những nhà văn – tác giả sách nổi tiếng đến giao lưu. Những ngày hội như thế này thu hút sự quan tâm của các bạn yêu sách đến để tham quan mua sách. Không khí náo nhiệt vui vẻ biết bao.

Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng
Không khí hội sách như lễ hội

Khu vực Cafe sách

Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng chia thành 2 khu vực riêng: khu vực trưng bày sách để bán và 1 góc nhỏ xinh café sách. Được thiết kế theo style nhẹ nhàng, khu vực này tạo nên một không gian giải trí thư giãn cho bạn.

Nhà Sách Phương Nam Đà Nẵng
Nhâm nhi cà phê và thưởng thức sách thật thú vị

>> Xem ngay Nhà Sách Nhã Nam Đà Nẵng – Không Gian Sách Yêu Thích Của Giới Trẻ

Nhà sách Phương Nam Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mua sắm lý tưởng, đáng tin cậy của khách hàng.

Banner Đặc Sản ViGift