Giải Mã Những Điểm Vui Chơi Cực Đã Tại Helio Center Đà Nẵng

887
Booking.com

Helio Center Đà Nẵng là trung tâm phức hợp đầu tiên tại Đà Nẵng khai trương ngày 11/2/2015. Với diện tích 35.000m2, sức chứa 10.000 người, đây xứng đáng là nơi vui chơi hàng đầu của thành phố.

 


Hot Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…💖

🔔   Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Phòng Khách Sạn Tại Đà Nẵng- Gọi Ngay: 0932.565.251


Khu giải trí phức hợp hiện đại Helio Center Đà Nẵng

Helio Play

Không gian của Helio Play hết sức rộng lớn với diện tích hơn 1.000m2. Tại đây được trang bị các máy game, trò chơi hiện đại phong phú phù hợp các thanh thiếu niên. Đến với Helio Play bạn sẽ trải nghiệm mọi cảm xúc cùng: xe điện đụng, trượt băng, tàu lượn, vòng quay, trường đua,… Ngoài ra còn có các trò chơi kết nối Internet chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Helio Center Đà Nẵng
Địa điểm vui chơi lí thú của thanh thiếu niên
Helio Center Đà Nẵng
Vô số trò chơi hấp dẫn phong phú

Helio Kids

Helio Kids được xem là thiên đường vui chơi dành cho trẻ em. Với thiết kế theo mô hình edutainment, trẻ em sẽ được kết hợp cả tính giáo dục và giải trí trong trò chơi. Diện tích 2.700m2, sức chứa 1.000 người, nó chia thành 42 khu vực nhỏ gồm trong nhà và ngoài trời. Helio Kids đúng là một khu vui chơi lí tưởng hoành tráng dành cho trẻ từ 2-9 tuổi. Các trò chơi khám phá, khảo cổ, giả lập,… sẽ tăng tính sáng tạo và suy luận của các bé.

Helio Center Đà Nẵng
Khu chơi mà học dành riêng cho trẻ từ 2-9 tuổi
Helio Center Đà Nẵng
Không gian, trò chơi, màu sắc, nhân viên thân thiện dành cho bé

Helio Food & Beverage

Bên cạnh các không gian vui chơi, Helio Food & Beverage lại là khu ẩm thực phong phú, đặc sắc. Helio Food & Beverage sử dụng hệ thống Foodcourt, thực đơn đa dạng và các quán cà phê hiện đại. Đây chắc hẳn sẽ mang đến quý khách dịch vụ phục vụ chất lượng nhất trong quá trình giải trí. Không những có món ngon Việt Nam, quý khách dễ dàng thưởng thức ẩm thực Châu Á: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản,…

Helio Center Đà Nẵng
Khu ẩm thực Việt và ẩm thực châu Á rộng rãi, sạch sẽ

Trò chơi hiện đại, chất lượng ở Helio Center Đà Nẵng

Được sự tư vấn từ tập đoàn vui chơi giải trí nổi tiếng White Hutchinson của Mỹ cùng tất tần tật trang thiết bị nhập chuẩn từ Mỹ và các nước châu Âu, Helio Center đáp ứng đầy đủ an toàn đến người chơi. Các trò học lái thuyền, xe điện đụng,  sân trượt băng, vòng quay tốc độ, nhà banh, trường đua F1 làm người chơi thích thú.

Helio Center Đà Nẵng
Các trò chơi an toàn, chất lượng đạt chuẩn

Ngoài các trò chơi trong nhà, Helio Center còn thiết kế trò chơi ngoài trời, dưới nước, trên cát. Bên cạnh các trò giả định: khảo cổ, mua bán,… còn có các trò cảm giác mạnh. Helio đáp ứng hoàn hảo khả năng phát triển, vận động và trí tuệ cho người chơi.

Banner Đặc Sản ViGift

Helio Center Đà Nẵng
Ngoài trong nhà, người chơi còn có thể trải nghiệm các trò dưới nước, ngoài trời

Hot Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…💖

🔔   Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Phòng Khách Sạn Tại Đà Nẵng- Gọi Ngay: 0932.565.251


 

Hình thức chơi game và thanh toán khác biệt – Helio Center Đà Nẵng

Một trong những điểm đặc biệt của Helio Center là hình thức chơi game và thanh toán bằng thẻ mới mẻ. Thẻ Power Card của Helio phát hành khiến trò chơi diễn ra đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nạp tiền trước và quẹt thẻ để thanh toán các dịch vụ trò chơi của mình.

Helio Center Đà Nẵng
Power Card Normal – thẻ phát miễn phí tại chỗ cho người chơi
Helio Center Đà Nẵng
Power Card Member – thẻ dùng cho thành viên (sẽ được giảm 20% dịch vụ trừ ăn uống)
Helio Center Đà Nẵng
Power Card Gold – thẻ dành cho khách hàng thân thiết (giảm 25% dịch vụ trừ ăn uống cùng nhiều ưu đãi khác)

Không cần tiền mặt, không cần dung xu, tất cả chỉ bằng tấm thẻ vạn năng của mình và trải nghiệm trò chơi. Điểm trong thẻ sẽ giúp bạn tích luỹ đồng thời có cơ hội đổi vô số quà tặng giá trị và hấp dẫn từ Helio Center.

Helio Center Đà Nẵng
Cơ hội đổi vô số phần quà giá trị từ Helio Center

Không phải ngẫu nhiên mà Helio Center Đà Nẵng trở thành khu vui chơi số một tại đây. Với những điểm khác biệt và nổi bật của mình, Helio Center xứng đáng là địa điểm giải trí cuối tuần cho người dân cũng như du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

>> Khám phá ngay: Cầu Tình Yêu Đà Nẵng đẹp và chất hơn Hàn Quốc

>> Khám phá ngay: 7 Dịch Vụ Miễn Phí Tại Bà Nà Hill Đà Nẵng

Booking.com