Tour Ngũ Hành Sơn Hội An Trong Ngày Và Những Khám Phá Thú Vị

696
Booking.com

Đến với Đà Nẵng, thiên đường của các địa điểm tham quan nổi tiếng. Không ai không nhắc đến danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn. Hơn thế, trải dài khoảng 30km đường biển, phố cổ Hội An được xem là thiên đường lãng mạn phương đông. Bạn có muốn một lần thử không nào ?. Hãy cùng dichoidanang.com khám phá tour Ngũ Hành Sơn Hội An trong ngày nhé!

Đôi Nét Về Hội An Và Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Non Nước tên chung của một danh thắng gồm 5 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển. Gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn (có hai ngọn là Dương Hỏa Sơn và Âm Hỏa Sơn) và Thổ Sơn. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phía Đông Nam, ngay trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An.

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An
Quang Cảnh Ngũ Hành Sơn Từ Trên Cao.

Phố Cổ Hội An – Quảng Nam Đà Nẵng

Phố Cổ Hội An, người xưa gọi là FaiFo là thương cảng buôn bán nổi tiếng nằm ngay trên con đường tơ lụa nổi tiếng. Là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa Đông – Tây. Một chút xứ Phù Tang cùng một chút Xứ sở Trung Hoa cổ kính. Là nơi có vô vàn món ngon đặc sản ngay dưới cả một bầu trời đèn lồng mộng mơ….

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An
Phố Cổ Hội An Về Đêm

Lịch Trình Tour Ngũ Hành Sơn Hội An Trong Ngày 

 • Buổi Chiều 

Để bắt đầu tour Ngũ Hành Sơn Hội An trong ngày. Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trong trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An
Nghệ Nhân Lão Làng Của Làng Đá.

Điểm dừng chân đầu tiên là danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn. Đến với danh lam thắng cảnh này, điểm dừng chân đầu tiên của du khách là làng cổ Non Nước. Nơi đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc đá tinh xảo. Những tác phẩm bằng đá này, được các nghệ nhân hàng đầu của làng đá tạo nên.

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An
Động Huyền Không – Ngũ Hành Sơn

Tiếp đến là thăm quan núi Ngũ Hành. Quý khách lên thang máy và bắt đầu thăm quan. Tại đây quý khách sẽ được thăm quan những hang động tư nhiên đầy huyền bí như: Động Huyền Không, Động Âm Phủ,…. Các công trình kiến trúc cổ xưa như: Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, Chùa Linh Ứng và Chùa Tam Thai.

 • Buổi Tối

Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tiếp tục khởi hành về phố cổ. Đến với Hội An, quý khách sẽ được thăm quan nhà cổ, hội quán Quảng Đông và Chùa Cầu. Là địa danh nổi tiếng được in trên tờ tiền mệnh giá 20,000 VND.

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An
Cao lầu món đặc sản Hội An

Xe đưa quý khách đi ăn đặc sản của Hội An nơi hội tụ đủ những tinh túy trong ẩm thực. Có rất nhiều món ngon đặc sản: Bánh mỳ phượng, Cao lầu, cơm gà, chè xí mã phũ,…Quý khách tự do thăm quan xung quanh, chụp hình lưu niệm. Xe đưa quý khách quay trở lại Đà Nẵng. Kết thúc Tour Ngũ Hành Sơn Hội An trong ngày.

Điều Khoản Và Quy Định Tour Ngũ Hành Sơn Hội An Trong Ngày

Dịch Vụ Bao Gồm:

 • Xe du lịch
 • Hướng dẩn viên
 • Ăn đặc sản
 • Phí tham quan chương trình
 • Nước suối
 • Bảo hiếm du lịch

Dịch Vụ Không Bao Gồm:

 • Thuế VAT
 • Các chi phí cá nhân.
 • Các chi phí không nếu trong chương trình

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ:

 • Hotline: 0898200123 hoặc 01668100771

Booking.com