Cầu Tình Yêu Đà Nẵng Đẹp Và Chất Hơn ở Hàn Quốc

1030

“CẦU TÌNH YÊU ĐÀ NẴNG” một cây cầu được mệnh danh là Đẹp và Chất hơn Hàn Quốc. Cùng với vẻ đẹp và sự lãng mạn, cây cầu này đã thu hút biết bao du khách. Đặc biệt là các cặp đôi phải lên kể hoạch đi du lịch Đà Nẵng. Cùng dichoidanang.com khám phá nhé!

Bắt Mắt Với Hình Tượng ” CÁ CHÉP HÓA RỒNG” 

Thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên của du khách khi đến với Cầu Tình Yêu Đà Nẵng. Là hình ảnh chú “Cá Chép Hóa Rồng” màu trắng. Hướng về phía sông Hàn và luôn tưới ra những tia nước mát lạnh. Cá Chép Hóa Rồng trở thành biểu tượng của sự vươn mình, vượt khó khăn, kiên trì, cố gắng không ngừng của Đà Nẵng.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Đứng ở khu ban công quanh Cá Chép Hóa Rồng. Bạn có thể nhìn ngắm cảnh sắc xung quanh sông Hàn và Thành Phố.

Nếu đi vào ban đêm. Du khách còn chiêm ngưỡng được sự chuyển đổi màu sắc của chú Cá Chép Hóa Rồng này.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng Đẹp Và Chất Như Hàn Quốc.

Sau khi ngắm nhìn và check-in tại Cá Chép Hóa Rồng. Du khách tiến thẳng vào bên trong để hòa mình vào vẻ đẹp của cây cầu.

>>>Xem Ngay: Vẻ Đẹp Của Biển Mỹ Khê Từ Bình Minh Cho Tới Hoàng Hôn

Vẻ Đẹp Hài Hòa Với Cảnh Vật Xung Quanh

Vẻ đẹp hài hòa giữa màu xanh, trắng của bầu trời, màu xanh ngọc của dòng sông Hàn. Kết hợp với vẻ đẹp cổ điển của cây cầu, cùng với những chiếc đèn màu đỏ làm điểm nhấn. Tạo nên một cảnh sắc vô cùng lãng mạn.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Banner Đặc Sản ViGift

Chính vì thế mà nơi đây thu hút biết bao cặp đôi ở tứ phương tìm đến để tạo những bức ảnh độc đáo, lãng mạn.

Thiết Kế Độc Đáo Đầy Nghệ Thuật Và Lãng Mạn

Khác với những chiếc cầu thông thường, Cầu tình yêu không thẳng tắp, mà được thiết kế có những đoạn nhô ra. Cứ khoảng 10m cầu sẽ có một phần mở rộng sang hai bên Để các cặp đôi đứng hóng mát. Check-in mà vẫn không ảnh hưởng đến làn đường chính của cây cầu.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Trên lang cang cầu, được thiết kế với các họa tiết và màu sắc mang tính cổ điển. Kết hợp hình tượng Cá Chép Hóa Rồng được khắc họa dọc theo 2 bên lang cang. Tạo Nên vẻ độc đáo của Cây Cầu Tình Yêu.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Mỗi Cây đèn trên cầu là một trái tim rực sắc đỏ được tạo nên từ hơn 80 trái tim đỏ nhỏ. Những trái tim ấy mang một ý nghĩa sâu sắc ” để có một tình yêu vững bền.

>>>Bỏ Túi Ngay: Chùa Linh Ứng Bà Nà – Chốn Tâm Linh Trên Tầng Mây

Chứng Nhân Tình Yêu Đôi Lứa

Cây Cầu Tình Yêu Đà Nẵng là nơi đôi lứa đang yêu gởi gắm mong ước về một tình yêu bền vững. Lời hứa “Trọn đời bên nhau” tượng trưng cho những chiếc móc khóa tình yêu được khóa chắc chắn trên lang cang cây cầu.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Khi đến với Cầu Tình Yêu Đà Nẵng. Không chỉ các cặp đôi, mà bất cứ du khách nào cũng đều say nắng với vẻ đẹp của cây cầu đậm chất Hàn Lãng mạn này.

Đẹp Lung Linh Khi Lên Đèn

Đặc biệt. Cầu tình yêu trở nên lung linh, rực sắc hơn khi thành phố dần lên đèn. Cùng với cầu Rồng, Cầu Sông Hàn tạo nên điểm nhấn giữa lòng sông Hàn. Không khí về đêm cũng trở nên mát mẻ, thời điểm thích hợp để dạo phố.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Đừng trên cầu tình yêu ngắm cảnh đêm thành phố, ngắm 4 cây cầu đạt giải “Nhất ” Đà Nẵng thật sự cảm giác rất tuyệt.

>>>Xem Ngay: Du Lịch Ngũ Hành Sơn- Có Một Điều Bạn Chưa Được Biết?

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

  • Vị trí: Nằm ở bờ Đông sông Hàn, trên trục đường Trần Hưng Đạo,Q. Sơn Trà. Nằm về hướng đầu cầu Rồng. Đứng trên cầu Rồng có thể thấy hình ảnh nổi bật của cầu Tình Yêu
  • Thời gian thích hơp đi chơi:  Nếu bạn thích sự yên tĩnh, yên bình thì sáng sớm, khi bình minh vừa lên là thời điểm thích hợp nhất. Nếu đi tầm 16h30, là lúc mặt trời dịu mát. Thời điểm thích hợp vừa ngắm được cảnh sắc ban ngày dần dần lung linh lên vào ban đêm.

Địa điểm đi chơi Đà Nẵng này hoàn toàn miễn phí. Nếu đi xe, bạn sẽ mất phí thêm 5.000đ.

Hãy đến ngay cầu Tình Yêu- địa điểm đi chơi Đà Nẵng , để khắc tên mình và người thương lên khóa, và cùng nhau lưu giữ những bức hình với view còn chất hơn Hàn Quốc nhé.