Khám Phá Chốn Tâm Linh Cùng City Tour Linh Ứng Tự

702
Booking.com

Cái tên Linh Ứng từ bao giờ trở nên là một cái tên tâm linh mà ai ai cũng biết. Đến với những ngôi Chùa mang tên Linh Ứng, chương trình city tour Linh Ứng Tự sẽ giúp quý khách có cái nhìn rõ nét hơn. Cùng dichoidanang.com khám phá lịch trình như nào nhé!

Đôi Nét Về Chùa Linh Ứng – City Tour Linh Ứng Tự

city tour Linh Ứng Tự

Là một trong ba ngôi chùa cùng mang tên Linh Ứng ở Đà Nẵng. Không rõ là do vô tình hay do chữ duyên mà cả ba ngôi chùa đều được tọa lạc trên những vị thế đắc địa của thành phố Đà Nẵng. Tạo thành một tam giác linh thiêng trong thành phố. Đó là chùa Linh Ứng Non Nước, nằm trên hòn Thủy sơn của một trong 5 ngọn núi Ngũ Hành Sơn. Chùa Linh Ứng Bà Nà, nằm trên chót vót núi cao của địa danh nghỉ mát “Đà Lạt của miền Trung” và Linh ứng Bãi Bụt, Sơn Trà, nằm lưng chừng núi – bán đảo Sơn Trà. Linh Ứng Tự Bãi Bụt là ngôi chùa to nhất, mới nhất và đẹp nhất trong 3 ngôi chùa


 

Lịch Trình City Tour Linh Ứng Tự

Sáng

Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn. Khởi hành chương trình City Tour Linh Ứng Tự. Quý khách viếng Chùa Linh Ứng tại Bán đảo Sơn Trà tại đây ngoài lễ phật cầu an, cầu tài…quý khách sẽ được tham quan tượng phật đài Quan Thế Âm cao 67m.

city tour Linh Ứng Tự
Chùa linh ứng bán đảo sơn trà

Quý khách tham quan làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước. Theo tuyến đường biển Mỹ Khê tuyệt đẹp khởi hành đi Ngũ Hành Sơn thăm ngọn Thủy Sơn.

city tour Linh Ứng Tự
Một trong những xưởng đá non nước.

Quý khách được chiêm ngưỡng Vọng Giang Đài. Để có được ý niệm rõ ràng vê những ngọn núi được xem là bộ ngũ hành trong triết lý Phương Đông: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ.

city tour Linh Ứng Tự
Tháp Xá Lợi Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn

Từ trên cao phóng tầm mắt dõi theo những bãi cát trắng uốn lượn trải dài của biển Non Nước. Quý khách thăm động Huyền Không, động Vân Thông, tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng

Trưa

Quý khách ăn trưa đặc sản Đà Nẵng tại nhà hàng. Đến vơi city tour

city tour Linh Ứng Tự
Bún chả cá, một trong những món đặc sản Đà Nẵng

Chiều

Hướng dẫn viên đưa quý khách bách bộ tham quan mua sắm đặc sản tại Trung tâm thương mại Đà Nẵng, Chợ Hàn Tiễn khách về lại khách sạn.

city tour Linh Ứng Tự
Chợ Hàn Đà Nẵng

Dịch Vụ Bao Gồm City Tour Linh Ứng Tự Trọn Gói:

  • Xe du lịch điều hòa tiêu chuẩn
  • Ăn trưa tại Nhà Hàng.
  • Phí tham quan các điểm trong chương trình
  • Nước uống theo xe (nước chai).
  • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến .
  • Bảo hiểm du lịch

Banner Đặc Sản ViGift

Booking.com