Vẻ Đẹp Của Biển Mỹ Khê Từ Bình Minh Cho Tới Hoàng Hôn

1121

Người dân Thành phố Đà Nẵng có một đặc ân vô cùng to lớn, đó là được sống gần biển. Những bạn bè ở khắp nơi trên dải đất Việt Nam. Không nhiều thì ít sẽ ganh tỵ với người dân Đà Nẵng. Bởi ngày nào cũng được hưởng làn gió thổi từ biển Mỹ Khê nổi tiếng đẹp và trải dài hàng cây số. Cùng dichoidanang.com tìm hiểu nhé!

Biển Mỹ Khê Bãi Biển Đẹp Nhất hành Tinh

Biển Đà Nẵng đẹp! Đúng vậy, nó thật đẹp, đẹp từ lúc mặt trời ló rạng cho đến lúc chìm vào bóng đêm. Đây là một bãi biển được bình chọn là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bởi nơi đây đã đem lại cho mọi du khách không gian nghỉ dưỡng tuyệt với.

Biển Mỹ Khê

Bởi vậy, những con người nơi khác khi đến với Đà Nẵng. Đều muốn dành thời gian nhiều để vui đùa cùng biển. Sống với biển và khám phá vẻ đẹp của nó. Bởi sự bình yên vốn có, Biển Mỹ Khê Đà Nẵng chính là địa điểm ngắm bình minh cực đẹp.

>>> Khám Phá ngay xăm hình nghệ thuật đà nẵng sốt xịch mà giới trẻ không thể bỏ qua

Chuyện Bình Minh – Hoàng Hôn Và Những Con Sóng

Đến với bãi biển Mỹ Khê lừng danh, tuyệt vời nhất là tầm 5h sáng mùa hè. Bạn không những được chứng kiến cảnh tượng Bình Minh vô cùng đẹp. Những tia sáng đầu ngày cùng tiếng sóng rì rào hòa quyện cùng hương gió cực trong lành.

Biển Mỹ Khê
Cùng người mình yêu quý đón bình minh trên biển Mỹ Khê là một trong những điều phải trải nghiệm khi du lịch tại Thành phố Đà Nẵng

Không phải tự nhiên mà biển Mỹ Khê được chọn là một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới. Không những có cảnh đẹp tuyệt trần mà nơi đây còn có vô số các hoạt động vui chơi giải trí bãi biển cực đặc sắc. Chính những hoạt động này trở nên hình tượng cho bãi biển Mỹ Khê mệnh danh là đẹp nhất hành tinh này.

>>>Xem Ngay: Cầu Sông Hàn Đà Nẵng – Niềm Tự Hào Của Người Đà Thành

Biển Mỹ Khê

Hình ảnh, những người chài lưới kéo cá từ sáng sớm. Những mẻ cá tươi rói còn nhảy đành đạnh. Những người dạo biển cùng cảnh tượng mua bán cá tưới. Chỉ trong tầm 10 phút đã trở nên quá quen thuộc với nhịp sống của biển nơi này.

Banner Đặc Sản ViGift

Chòi Lá Du Lịch Trên Bãi Biển Mỹ Khê Đà Nẵng 

Những mái chòi, những bóng dừa như tạo thêm điểm nhấn cho bờ biển tuyệt đẹp này. Không chỉ phục vụ cho du khách che nắng và hưởng trọn những cơn gió. Mà những chòi lá này lại vô tình tạo cho bãi biển Mỹ Khê trở nên đẹp và nên thơ hơn.

Biển Mỹ Khê

Thỏa sức tạo dáng chụp hình cùng bạn bè và người thân. Đây cũng chính là những hoạt động thương xuyên và cực hài hước với hầu hết các du khách.

Biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê lúc mặt trời “đi ngủ”. Đây cũng chính là khoảnh khắc mà sự yên lặng của tiếng nô đùa chỉ còn lại khoảng thời gian yên tỉnh. Hơn thế nơi đây còn nhiều hoạt động đêm tại công viên gần đó, ẩm thực, ca nhạc và xa xa là Chùa Linh Ứng cực đẹp.

>>>Xem Ngay: Khu Du Lịch Sinh Thái Ngầm Đôi – Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Mùa Hè

Biển Mỹ Khê

>>>> Xem thêm: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt An Toàn Và Uy Tín Nhất

(Nguồn ảnh và video: Instagram)

Đến Đà Nẵng mà không ghé biển Mỹ Khê thì xem như chưa đến với Thành Phố Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ một giây phút nào hết nhé!