Địa Chỉ Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Bụi Công Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

553
Booking.com

Vấn đề xử lý khói bụi ô nhiễm trong không khí đang là vấn đề rất được mọi người quan tâm hiện nay, nhất là đối với những công trình xây dựng có quy mô như nhà xưởng, nhà máy hay xí nghiệp. Trung bình 1 ngày lượng khói bụi do các máy móc vận hành thải ra không biết bao nhiêu, vậy nên nếu bạn đang cần tìm 1 đơn vị lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp uy tín chuyên nghiệp thì hãy theo dõi bài viết này.

>>> XEM THÊM:

Phân loại hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Tùy vào các loại bụi sẽ có 1 hệ thống phù hợp với công trình đó. Một số loại bụi như: bụi gỗ, bụi sơn, bụi vải, bụi kim loại và bụi xi măng, … Do đó mà nơi thiết kế và thi công sẽ tư vấn cho bạn 1 kiểu phù hợp. 

Trong không khí hiện nay cũng tồn đọng rất nhiều loại bụi, đa dạng nhiều kích thước khiến môi trường sống xung quanh và nơi sản xuất kinh doanh bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc. Vậy nên hãy lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp hợp lý nhất cho công trình bạn đang cần.

Các công trình cần hệ thống xử lý bụi

Điểm qua 1 vài dự án không thể bỏ lỡ hệ thống hút bụi và lọc bụi này:

+ xưởng gỗ

+ nhà máy, xí nghiệp công nghiệp

+ xưởng sản xuất kim loại

+ nhà máy xi măng

+ Khu vực quanh trung tâm thương mại.

Banner Đặc Sản ViGift

Nếu bạn thuộc 1 trong những công trình trên thì chắc chắn phải lắp đặt hệ thống xử lý bụi ngay và luôn, còn nếu không nằm trong số trên nhưng với quy mô lớn thì bạn nên liên hệ với đơn vị thiết kế hệ thống xử lý bụi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

>>> Ghi chú các dịch vụ cung cấp thợ sửa máy bơm nước Hà Nội

Cơ chế vận hành của hệ thống lọc bụi – Xử lý bụi công nghiệp

Có rất nhiều cơ chế của hệ thống xử lý bụi trên thị trường hiện nay cung cấp, vì nó tùy thuộc vào từng kiểu lắp đặt khác nhau. 1 trong số đó là hệ thống lọc bụi túi vải, vận hành với áp suất thấp cùng bộ lọc. Chúng để bụi đi vào phòng lọc thông qua những túi đường dẫn do bên lắp đặt thiết kế. Ở đáy túi có luồng không khí để điều phối hút thổi khí khi vận hành.Xử lý bụi công nghiệp

Bộ lọc túi vải có nhiệm vụ phân phối dòng chảy đó thông qua việc hút và thải bụi bặm. Làm sao để lọc khí trọn vẹn và tối ưu nhất trong toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó các thiết bị bổ trợ như quạt hút, quạt công nghiệp, máy bơm,… đều được tích hợp để tạo nên 1 hệ thống xử lý bụi chuyên nghiệp tối ưu.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý bụi

Nếu bạn đang cần tìm 1 đơn vị thiết kế và thi công hệ thống xử lý bụi công nghiệp cho công trình của mình, có thể tham khảo qua đơn vị Gia Vũ Teco. Nơi đây là 1 trong những đơn vị tiên phong đầu tiên ở khu vực phía nam về công nghệ với hệ thống lọc hiện đại bậc nhất.Xử lý bụi công nghiệp

Nhìn vào con số dự án đã thi công hoàn tất về hệ thống lọc bụi chất lượng tại Gia Vũ Teco, bạn sẽ chọn ngay đơn vị này. Bởi chất lượng – tiến độ – giá cả là 3 yếu tố mà địa chỉ  này mang đến cho khách hàng của mình. Đơn vị luôn luôn cam kết như thế.

Ngoài những hệ thống xử lý bụi công nghiệp cho bất kể công trình nào ở Gia Vũ. Nơi đó còn cung cấp nhiều giải pháp kỹ thuật công nghệ môi trường khác kết hợp như:

  • Hệ thống thông gió làm mát,
  • Xử lý nước thải,
  • Thiết kế điện năng công nghiệp và điện năng lượng mặt trời.

Hãy truy cập vào website https://giavuteco.com để được tư vấn chi tiết và báo giá từng loại công trình lắp đặt nhé!

Booking.com