Top 5 thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

385

Công nghệ tưới nhỏ giọt mang lại những giá trị thực sự to lớn cho ngành nông nghiệp. Cùng tìm hiểu các thương hiệu tưới nhỏ giọt nổi tiếng và uy tín trên thế giới để lựa chọn cho mình sản phẩm hỗ trợ phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

Naandanjain – Israel

Naandanjain tự hào là một trong các thương hiệu tưới nhỏ giọt nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trải qua lịch sử hình thành trên 80 năm, chúng ta không khó hiểu khi thương hiệu này đã và đang phủ sóng hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Top 5 thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tưới cho khách hàng, công ty Naandanjain sở hữu những thế mạnh vượt trội giúp: tiết kiệm tối đa lượng nước cần sử dụng nhưng vẫn giúp cây trồng tăng năng suất nhờ đó mà người làm nông nghiệp có thể đối phó với tình hình biến đổi khí hậu cũng như khan hiếm nước.

>>> Mách bạn top dịch vụ lắp đặt mái hiên di động Hà Nội chất lượng nhất

Netafim – Israel

Lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1965 với tên gọi Netafim, cho đến nay, Netafim bắt tay vào nghiên cứu để đưa vào sản xuất cũng như cung cấp toàn bộ các thiết bị về nhà kính và thiết bị tưới. Chính vì vậy, chúng ta không ngạc nhiên khi Netafim thậm chí còn có mặt tại nhiều quốc gia hơn so với thương hiệu Naandanjain.

Top 5 thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Mục tiêu của Netafim là trở thành công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu và thi công thiết bị tưới cho các nước. Do đó, Netafim cũng đã có mặt tại Việt Nam trên dưới 10 năm. Điều tuyệt vời Netafim đã làm được chính là những giải pháp không chỉ có ý  nghĩa với nông nghiệp mà nó còn cải thiện và khắc phục những vấn để tồi tệ trong tự như như khan hiếm nước cũng như đất.

Chình nhờ quá trình không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ, tất cả các thiết bị từ Netafim đều hiện đại bậc nhất trên thị trường. Thiết bị vòi tưới được tối ưu hóa về chi tiết cũng như công năng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn bao giờ hết trong khi giá thành không có nhiều sự thay đổi. Sự uy tín của Netafim  được đánh giá dựa trên giá trị mỗi sản phẩm mang lại. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể trao lòng tin cho thương hiệu này.

>>> Bật Mí Top 6 Khóa Học Nhập Hàng Trung Quốc Online Được Ưa Chuộng Nhất

Banner Đặc Sản ViGift

Rivulis – Israel

Vẫn là một trong các thương hiệu tưới nhỏ giọt có nguồn gốc từ đất nước Israel, Rivulis cùng chung mục tiêu với các thương hiệu khác khi không chỉ mang lại giải pháp tưới nhỏ giọt mà còn điểm nhấn của Rivulis chính là đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Xu hướng của Rivulis chính là mở rộng tối đa phạm vi hoạt động trên toàn cầu.

Top 5 thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Họ mong muốn sản phẩm của mình có thể phủ sóng tới mọi người nông dân hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình. Trình độ của nông dân mỗi nơi là khác nhau nên Rivulis cung cấp từ những thiết bị đơn giản cho tới tối tân với mức chi phí vừa phải. Nhờ nguồn nhân lực dồi dào đều là tầm cỡ chuyên gia, Rivulis tự tin trở thành đối tác quan trọng và uy tín của mỗi người nông dân.

Hiện nay, công nghệ tưới Manna đã được Rivulis ưu tiên cung cấp tới cho khách hàng. Hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình bạn trồng trọt và hơn hết, bạn tiết kiệm được tối đa nguồn nhân.

DIG – USA

Đại diện cho thương hiệu tới từ Mỹ, DIG có mặt trên thị trường với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tưới nhỏ giọt cho khách hàng làm trong ngành nông nghiệp. Xuất phát điểm là cung cấp những thiết bị có thiết kế đơn giản mà người dùng có thể tự lắp, DIG đã trải qua nhiều mốc thời gian đáng nhớ để không ngừng lớn mạnh.

Top 5 thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

DIG đã tự sản xuất ra các loại ống dẫn nước, thiết bị tưới tự động lưu lượng thấp, các bộ điều khiển hệ thống tưới, van,…để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và phổ biến thương hiệu tới gần hơn với khách hàng.

Irritec – Ý

Các thương hiệu tưới nhỏ giọt hiện nay không thể không kể đến Irritec xuất xứ từ nước Ý. Khách hàng có thêm một sự lựa chọn tiếp theo về các thiết bị tưới nhỏ giọt mang thương hiệu Irritec. Công ty Irritec cung cấp vô số các thiết bị phục vụ cho cả quá trình từ trồng, chăm sóc cho tới thu hoạch của các loại cây.

Tại Irritec, bạn có thể mua được những sản phẩm dù là nhỏ bé, đơn giản cho tới thiết bị hiện đại, tiên tiến số một trên thị trường. Nhằm mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng, những nhà lãnh đạo của Irritec không ngừng đưa ra những định hướng phát triển tốt nhất cho các sản phẩm.

Top 5 thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn nhất thế giới

Đại lý chính thức tại Lisado Việt Nam hân hạnh cung cấp các thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên. Chúng tôi mong muốn góp sức giúp nền nông nghiệp Việt Nam khởi sắc và giá trị hơn nhờ những sản phẩm như thiết bị tưới nhỏ giọt,…Người nông dân Việt Nam cũng được giải phóng về sức lao động và nâng cao trình độ canh tác của mình.

>>> Xem thêm:   7 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Song Lập Độc Đáo