Bia Tô Lão Đại: Đến Nhậu Được Tặng Bia Và Ăn Hải Sản Được Giảm Giá

933
Booking.com

Đến nhậu được tặng bia và ăn hải sản được giảm giá, nghe có vẻ khó tin nhưng là sự thật. Bia Tô Lão Đại – thương hiệu có tiếng 10 năm ở Đà Nẵng sắp khai trương cơ sở mới. Nhân dịp lễ này, Bia Tô Lão Đại II có chương trình siêu hấp dẫn dành cho thực khách. Cùng dichoidanang.com tìm hiểu về quán nhé. 

Bia tô lão đại

Chương trình nhân dịp khai trương quán Bia Tô Lão Đại II

Bia Tô Lão Đại II sẽ bắt đầu khai trương vào ngày 30.4.2018. Chương trình hấp dẫn nhằm phục vụ quý thực khách sẽ diễn ra từ ngày 30.4 đến 10.5.2018. Cụ thể như sau:

  • Tặng bia Tiger dành cho khách đi theo nhóm. Nhóm khách đi từ 3 – 6 người được tặng 6 bia. Nhóm khách đi từ 7 – 12 người được tặng 12 bia. Tặng nguyên thùng 24 bia cho khách đi theo nhóm từ 13 người trở lên.
  • Các món ăn làm nên thương hiệu Bia Tô Lão Đại suốt 10 năm nay sẽ được giảm giá 50%. Đó là món Càng ghẹ rang muối và Tôm Thái Lan.
  • Đặc biệt, Tôm Hùm giá chỉ còn 300K/kg. Mức giá ưu đãi nhằm tri ân khách cũ, chào mừng khách mới đến với quán.
Bia tô lão đại
Món Tôm hùm chỉ 300K/kg

Về Bia Tô Lão Đại – thương hiệu bia tô đã nổi tiếng hơn 10 năm tại Đà Nẵng

Bia Tô Lão Đại được hình thành cách đây hơn 10 năm, với chỉ 1 cơ sở duy nhất. Quán chuyên cung cấp các món ăn từ hải sản, thịt, rau củ với nguyên liệu từ Việt Nam. Điểm đặc biệt đúng như cái tên, thực khách sành ăn nhậu đến đây uống bia trong những chiếc tô sành. Cảm giác rất giống các bậc anh hùng hảo hán thời xưa. Và uống bia trong tô vốn hào sảng, thoải mái hơn hẳn uống trong ly, cuộc vui cũng theo đó mà ý nghĩa hơn.

Quán có không gian vừa phải, nhưng lúc nào cũng tấp nập khách. Lượng khách quen thân cũng rất nhiều, nhờ đó tên tuổi trở nên nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Bia tô lão đại

>>>Xem Ngay: Các Món Quà Đà Nẵng Mang Về Mà Ai Cũng Phải Biết

Về Bia Tô Lão Đại II – Quán mới khái trương sang trọng và đẳng cấp hơn

Sau nhiều năm phát triển, lượng khách của Bia Tô Lão Đại đã ngày càng nhiều hơn. Để phục vụ thật tốt thực khách, quán bắt đầu mở cơ sở thứ II trên đường Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng. Con đường này là điểm đến mà bất kì thực khách sành ăn nhậu nào cũng biết. Quán nằm trên 4 lô đất trải dài từ 81 đến 87 Võ Văn Kiệt. Không gian rộng rãi hơn, được thiết kế sang trọng và đẳng cấp hơn, nhưng giá cả không đổi.

Bia tô lão đại
Món càng ghẹ rang muối là món làm nên tên tuổi của Bia Tô Lão Đại
Bia tô lão đại
Món tôm Thái Lan rất được thực khách yêu thích

Quán vẫn sẽ phục vụ thực khách các món ăn từ hải sản, thịt các loại, lẩu, rau củ như quán I. Bia Tô vẫn chất lượng như cũ.

Các bạn đến Đà Nẵng du lịch trong dịp lễ này có thể chọn Bia Tô Lão Đại làm điểm dừng chân. Đến đây để hiểu văn hóa uống bia tô của người Đà Nẵng và thưởng thức hải sản ngon sẽ là một trải nghiệm không tồi. Địa điểm này cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn nếu đi du lịch theo nhóm.

Banner Đặc Sản ViGift

Chúc các bạn có chuyến du lịch ý nghĩa và vui vẻ.

Đi du lịch Đà Nẵng nhất định phải biết những điều này nếu không sẽ rất đáng tiếc:

Booking.com