Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo – Đậm Đà Đến Từng Thớ Thịt

751

Khách du lịch đến với Đà Nẵng nếu hỏi người dân nên ăn món nào đặc biệt. Chắc chắn rằng 10 người sẽ có cả 10 người gợi ý món bánh tráng cuốn thịt heo. Gợi ý thì chính xác rồi nhưng ăn ở đâu thì mới là ngon nhất. Ở đâu mới là địa chỉ chính xác cho món bánh tráng cuốn thịt heo tròn vị nhất. Dichoidanang.com sẽ đưa các bạn đến với địa chỉ số 1 của món đặc sản này tại Đà Nẵng.

Quán Trần Nơi Nổi Tiếng Với Món Ăn Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

Đến Đà Nẵng- Ăn đặc sản Trần. Đây gần như là câu thần chú thường xuyên đập vào tai vào mắt bạn ngay khi đến Đà Nẵng. Không phải tự nhiên mà thương hiệu này nổi tiếng rộng rãi đến như thế.

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

Nhà hàng Trần đã có từ lâu do một ông chủ trẻ thành lập với mong muốn đưa món bánh tráng thịt heo  đến với bạn bè khắp mọi nơi. Bánh tráng thịt heo Trần mang những nét riêng biệt về thương hiệu nhưng vẫn giữ vững được bản sắc truyền thống món ăn này.

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

>>> Xem thêm: Cao Lầu Hội An – Đặc Sản Trứ Danh Không Thể Bỏ Qua

Điều Gì Làm Cho Món Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Trở Nên Đặc Biệt 

Thịt heo hai đầu da và phải được luộc công phu, canh lửa sao cho phải có một lớp mỡ trong veo thì mới đạt. Rau đảm bảo 2 yếu tố xanh và sạch. Những thứ ăn kèm khác, ngoài rau sống, hành sống, chuối chát, còn bánh đa nướng, và bánh mì ướt cũng đều do quán tự làm để kiểm soát được chất lượng. Bí quyết pha mắm nêm là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công và nổi tiếng món ăn này. Mắm nêm thơm phức, nồng và cay đúng vị đất Quảng.

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

Chính vì sự độc đáo đặc biệt đó và cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Mà hệ thống Trần đã có trọn sự tin tưởng yêu mến của toàn bộ khách hàng đến nơi đây.

Banner Đặc Sản ViGift

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

>>>Xem Thêm: Những Món Ăn Hàn Quốc Siêu Ngon Tại Thành Phố Đà Nẵng

5 Hệ Thống Quán Đặc Sản Trần Tại Đà Nẵng :

  • Cửa hàng: 04 Lê Duẩn – Tel : 05113.849 022
  • Cửa hàng: 28 Duy Tân – Tel : 05113. 634 774
  • Cửa hàng Trần, tầng 3, siêu thị Co.opMart, ĐN
  • Cửa hàng: 300 Hải Phòng
  • Trung Tâm Fitness & Yoga Funny – Địa chỉ: 43 Đỗ Quang   (05113.525 626)

Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

>>>> Tham khảo thêm: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt Mini Chính Hãng, Chất Lượng Nhất Tại Việt Nam