Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng – Thiên Đường Ẩm Thực Quận 3 Đà Nẵng

942
Booking.com

Nổi tiếng Đà thành với món kem bơ tuyệt hảo, Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng là nơi yêu thích của các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên trường đại học Kinh Tế. Có gì khiến chợ Bắc Mỹ An cuốn hút đến vậy? Cùng dichoidanang.com tìm hiểu nào.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng – Không Gian Chợ Náo Nhiệt

  • Địa chỉ: 25 Nguyễn Bá Lân, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Giờ hoạt động: 8:00 – 18:00

Có thể nói Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng có giá cả rẻ nhất trong các chợ mà đồ ăn lại ngon, hấp dẫn không tưởng. Khu chợ nằm ở quận Ngũ Hành Sơn, gần trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng. Không lạ gì khi các bạn sinh viên ở đây cũng rất thích thú ghé các hàng quán ở chợ để thưởng thức món ngon.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Cổng chào

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng – Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ

Nói đến thiên đường các món ngon mà giá lại rẻ quá chừng thì ta có thể chỉ mặt gọi tên Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng ngay. Bước vào chợ, bạn chắc chắn phải gật gù tấm tắc nghĩ thiên đường ẩm thực là đây.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Đông đúc, náo nhiệt với thiên đường ẩm thực Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng

Bún Thịt Nướng

Không ngoa khi nói rằng mọi thứ đều có trong các sạp hàng quán ở chợ. Nếu bạn muốn ăn sáng, trưa hay chiều thì ghé chợ có rất nhiều món ngon cho bạn thưởng thức. Đừng bỏ lỡ món bún thịt nướng ngon tuyệt. Ngoài ra ở đây còn vô vàn đồ ăn ngon lành khác như bánh căn, bánh bèo, bún mắm, mỳ quảng,… Hương vị không chỗ chê.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Bún thịt nướng hấp dẫn, đầy đủ

Món Kem Bơ Tuyệt Hảo

Giữa vô vàn món ăn hấp dẫn như vậy thì món kem bơ là một đặc sản riêng Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng mới có. Quán nổi tiếng nhất phải kể đến kem bơ cô Vân.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Kem bơ cô Vân nổi tiếng

Ly kem bơ nhà làm luôn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Vị thanh đạm của ly kem bơ, ngọt dịu của kem lạnh, khiến bạn khó quên. Chỉ với 10 nghìn đồng mà bạn đã được thưởng thức món ăn này rồi.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Ly kem bơ mát lạnh chỉ với giá 10k

Ốc Hút Trộn Cay Xé Lưỡi

Bên cạnh món kem bơ trứ danh, ốc hút Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng cũng là món ăn vặt được giới trẻ ưa thích không kém. Món ốc được chế biến đậm đà hương vị, vị cay vị ngọt mặn hài hòa trong từng thớ thịt ốc. Chính vì vậy những sạp hàng này lúc nào cũng đông đúc. Ốc vừa ngon vừa rẻ dại gì không ăn.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Món ốc nóng hổi, cay xé

Nhiều Món Ăn Hấp Dẫn Khác

Phải dùng từ thiên đường để nói về ẩm thực phong phú ở Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng bởi sự đa dạng và giá cả sinh viên.

Banner Đặc Sản ViGift

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Dĩa ốc hấp dẫn vậy chỉ có giá 7k-10k ngại gì không ăn

Hầu hết các món ăn ở đây có giá dao động khoảng từ 5.000đ – 15.000đ. Đồ ăn ngon và giá rẻ bất ngờ khiến bạn khó cưỡng lòng lại trước không gian ẩm thực tuyệt vời như vậy.

Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Sạp kem bơ lúc nào cũng đông
Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng
Đồ ăn hấp dẫn

Quả thật thế giới ẩm thực trong Chợ Bắc Mỹ An Đà Nẵng vô cùng phong phú. Khi đến đây bạn có thể vô tư ăn tẹt ga không lo về giá.

Booking.com