Náo Nhiệt Với Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng – Evergreen Farmer’s Market

552

Trong xã hội hiện nay thì vấn đề an toàn thực phẩm là điều đáng lo ngại. Chính vì thế Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng ra đời với sứ mệnh cao cả. Đó là tạo ra không gian mua sắm nông sản sạch cho người tiêu dùng. Tuy hình thức hội chợ còn rất mới và lạ lẫm nhưng thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người. Vậy điều gì làm nên sức hút của hội chợ. Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng Tổ Chức Khi Nào?

Nhiều người sẽ thắc mắc Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng tổ chức khi nào? Đây là chương trình tổ chức định kì vào chủ nhật cuối mỗi tháng. Dù rất mới và lạ nhưng chương trình ngày càng thu hút hàng nghìn lượt du khách và người tiêu dùng đến đây.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Chợ phiên tháng 8 vừa qua

Phiên chợ là dịp để những người nông dân và các nhà kinh doanh giới thiệu những mặt hàng nông sản, thực phẩm sạch, đặc sản địa phương đến người tiêu dùng.

Giới Thiệu Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng – Evergreen Farmer’s Market

Đây là Hội Chợ Nông Dân Chuyên Nghiệp được tổ chức đầu tiên ở Đà Nẵng. Điều nổi bật ở hội chợ này là sự tập hợp những mặt hàng nông sản chất lượng, sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Rau hữu cơ

Hội Chợ không chỉ đơn thuần là nơi mua bán những nông sản sạch mà còn cung cấp kiến thức bổ ích về tiêu dùng. Tất cả hoạt động diễn ra hay tham quan, vui chơi là miễn phí. Hứa hẹn tạo không gian tuyệt vời.

Chất Lượng Nông Sản Sạch, Giá Cả Phải Chăng

Các gian hàng ở Hội Chợ hạn chế về số lượng. Muốn trở thành nhà cung cấp thì họ phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Đến khi đã xác nhận an toàn tuyệt đối thì lúc này mới được cho phép đưa hàng đến người tiêu dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng nông sản nhé.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Gian hàng rau củ sạch

Hội Chợ này do Evergreen Labs tổ chức với mục tiêu mang đến tận tay người tiêu dùng nông sản chất lượng và sản phẩm được chế biến từ chúng. Không cần lo bị chặt chém giá bởi tiêu chí ưu tiên khi xét là giá cả theo giá thị trường.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Lựa chọn nông sản mang về nhà

Còn gì tuyệt hơn khi mang được rau củ quả sạch chất lượng về nhà, đồng thời giá cả phải chăng nữa.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Nông sản chất lượng cao, giá thành phải chăng

>>> Bỏ túi ngay top các may đồng phục Hà Nội chất lượng cao

Không Gian Mới Lạ Của Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng

Không gian Hội chợ cũng mới lạ không kém. Không gian xanh ngập tràn rau củ hấp dẫn, màu sắc chuẩn đẹp. Dù mới ra đời nhưng hội chợ này đang nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, nhà cung cấp và cả sự hỗ trợ từ chính quyền nữa. Đây là thành quả to lớn mà Hội chợ bước đầu đạt được.

Banner Đặc Sản ViGift

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Rau hữu cơ Hội An

Hoạt Động Diễn Ra Ở Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng

Mua Bán Nông Sản

Rau củ sạch luôn có sức hút mãnh liệt với người tiêu dùng. Đến Hội chợ bạn sẽ tha hồ mua những thực phẩm sạch, chọn lọc kĩ lưỡng, và tốt cho sức khỏe.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Không gian tấp nập

Không Gian Ẩm Thực Độc Đáo

Không chỉ mua mà bạn còn có thể được thưởng thức những món ăn được chế biến cực kì ngon. Trong đó nguyên liệu chính là đến từ các rau củ sạch được bày bán đấy.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Thưởng thức sản phẩm từ rau củ sạch

Không Gian Vui Chơi Giải Trí Của Các Em Nhỏ

Không chỉ mua bán rau củ mà Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng còn tổ chức các hoạt động dành cho bé như vẽ tranh, đọc sách, làm toán. Bên cạnh đó những buổi workshop hướng dẫn bé làm chất tẩy rửa thú vị.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Tham gia chơi cùng bé

Hướng Dẫn Cách Trồng Rau Mầm Chất Lượng

Sẽ có khu trưng bày rau mầm được trồng hữu cơ được chăm sóc kĩ lưỡng. Lúc này bạn có thể học hỏi cách trồng rau mầm để trồng ở nhà. Hơn thế bạn còn được trải nghiệm trực tiếp sự thích thú khi tự trồng rau mầm tốt cho sức khỏe.

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng
Niềm vui tự trồng rau mầm

Hội Chợ Nông Dân Đà Nẵng chắc chắn sẽ là địa điểm vui chơi cuối tuần thú vị dành cho mọi người, mọi lứa tuổi.